Arsenal นอกจากนี้ เชลซี ยังประกาศว่า โอดอย มีสุขภาพแข็งแรง จนถึงตอนนี้ ผู้ป่วยที่มีชื่อเสียงที่สุด 2 รายที่ติดเชื้อโควิทใหม่ในพรีเมียร์ลีกได้ฟื้นตัวแล้ว ซึ่งทำให้แฟนคลับนับไม่ถ้วนมีความสุขและยังให้ความหวังกับผู้ป่วยรายอื่น อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการฟุตบอลอังกฤษ ซึ่งเป็นคนแรกที่ติดเชื้อโควิท

Arsenal อาร์เตต้า อาร์เซน่อล ผู้เล่นยืนยันในวันนี้ว่าเขาหายดีแล้วและไม่มีความผิดปกติในร่างกายของเขา

Arsenal เจ้าหน้าที่ของ Arsenal เกือบ 100 คน รวมถึงผู้เล่น ถูกกักกันหลังจากที่เขาได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ นอกจากนี้ อาร์เซน่อล การวินิจฉัยของอาร์เตต้ายังช่วยเร่งให้พรีเมียร์ลีกตัดสินใจระงับการแข่งขันโดยตรงอีกด้วย หลังการวินิจฉัยของอาร์เตต้า

แฟนคลับทั่วโลกต่างอธิษฐานเผื่อเขาโชคดีที่หายเร็ว ตอนนี้ฉันรู้สึกดีขึ้นมาก ฉันเชื่อว่าฉันหายดีแล้ว ใช้เวลาประมาณ 3 ถึง 4 วันและฉันรู้สึกดีขึ้น มีพลังงานมากขึ้น และอาการที่เคยเป็นมาก่อนก็หายไปตอนนี้ฉันสบายดี อาร์เตต้า

กล่าวในการให้สัมภาษณ์ ก่อนหน้านี้ เจ้าของโอลิมเปียกอส ยืนยันว่าติดเชื้อไวรัส เขาเล่นในยูโรปา ลีกกับทีมที่เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม และได้ติดต่อกับผู้เล่นและทีมงานของ Arsenal โลกภายนอกเชื่อว่า อาร์เตต้า อาจติดเชื้อด้วยเหตุนี้ เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นเร็วมาก

บ่ายวันอังคารนั้นฉันรู้สึกไม่ค่อยสบาย เลยไปหาหมอที่บังเอิญไม่อยู่ Arsenalหลังจากซ้อมในวันนั้น ฉันได้รับโทรศัพท์จากผู้อำนวยการทีมในรถและพวกเขาบอกกับเจ้าของโอลิมเปียกอสของฉันว่าผลตรวจเป็นบวกและทุกคนที่ติดต่อกับเขามีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อ

ฉันบอกกับทีม arsenal news ว่าฉันไม่สบายและบอกเขาว่าทีมของเราทั้งหมดติดต่อกับโอลิมเปียกอสแล้ว ฉันถูกทดสอบในวันพุธและผลออกมาในวันศุกร์ ฉันต้องแจ้งพรีเมียร์ลีกทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันก็กลับมาเป็นบวก เห็นได้ชัดว่าทุกคนที่ติดต่อกับฉันถูกกักกัน

การแข่งขันมันต้องถูกระงับด้วยArsenal เราต้องเล่นกับ แมนฯ ซิตี้ ถ้าไม่พูด คนอันตรายจะเยอะกว่านี้อาร์เตต้า ย้ำสมาชิกในครอบครัวของ อาร์เตต้า มีสุขภาพดีและไม่มีผู้ติดเชื้อ โอดอย นักเตะวัย 19 ปีของเชลซี ก็ได้รับการวินิจฉัยว่าติดไวรัสเมื่อวันที่ 13 มีนาคม และเขาก็สบายดีเช่นกันและเขายังคงแยกตัวอยู่ ในช่วงที่กักตัว นักเตะดาวรุ่งยังคงออกกำลังกายและดูแลร่างกายอย่างดีสมรรถภาพทางกาย

ทีมที่เหลือของเราก็ทำเช่นเดียวกันในความเป็นจริง Arsenal โอดอย กล่าวว่าเขาได้รับการรักษาให้หายขาดในวันรุ่งขึ้นหลังจากการวินิจฉัยของเขา ต่อมาเขายังโพสต์วิดีโอของตัวเองที่มีเหงื่อออกที่บ้านและออกกำลังกาย ในไม่ช้า โอดอย

จะสามารถยุติการแยกตัวได้ การฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องของ อาร์เตต้า และ โอดอย ทำให้ผู้คนมีความมั่นใจมากขึ้นในการเอาชนะไวรัสโควิทและการพัฒนาภูมิคุ้มกันของตนเองเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการต่อสู้กับไวรัส

ข่าวอาร์เซน่อล รายชื่อตัวจริง 7 นัดไร้พ่ายของอาร์เซนอลคือผู้เล่นอายุน้อยที่สุดในรอบ 8 ปี

ข่าวอาร์เซน่อล ซาก้า กับ ลากาแซตต์ ซึ่งเขาทำประตูได้ รวมถึงArsenalที่มีไพ่ 3 ใบ รอ จบ 7 รอบ โดยไม่ได้รับชัยชนะ อาร์เตต้า ซึ่งอยู่ในภาวะวิกฤตป้องกันตัวเองได้สำเร็จ เขาเป็นผู้เล่นตัวจริงที่อายุน้อยที่สุดของ อาร์เซนอล ในรอบ 8 ปี ทัพยกบรรยากาศใหม่

ครั้งแรกในฤดูกาลนี้ นำ 2 ประตูในครึ่งแรก เท่ากับจำนวนประตู รวมที่ทำได้ในครึ่งแรกของ 11 เกมก่อนหน้า และยิงได้ 3 ประตูใน เกมเดียวเป็นครั้งแรกหลังรอบแรก Arsenalอันดับ 15 เคยยิงได้ 3 ประตูในบ้านต่อซึ่งได้นำเชลซีไป 5 หลา

แต่ยังปล่อยให้เชลซียิงตรงกรอบเกิน 80 นาที โปรแกรมอาร์เซน่อล เกมนี้เป็นการแข่งขัน ในระหว่าง 2 โค้ช ยักษ์ใหญ่ Arsenalชนะโซลชาร์ในครั้งล่าสุด ความพ่ายแพ้ของ อาร์เต ตาชุ่ย ฉุยต้า ครั้งนี้จะกลายเป็นเจ้าภาพโค้ช แลมพาร์ด อีกคน ตาช่วยทำคะแนนได้เพียง 47 คะแนน

จาก 34 เกมลีกใน 1 ปี ที่เขาเข้ารับตำแหน่ง ซึ่งน้อยกว่า 34 เกม ในลีกแรกของ เอเมรี่ 19 คะแนน มันเป็นความสำเร็จที่ไม่สมเหตุสมผล ในที่สุดก็ตัดสินใจเปลี่ยนปล่อยให้ ซาก้า อายุ 19 ปีมาร์ติเนลลี่ อายุ 20 ปี สมิธ โรว์ วัย 1 ขวบ ได้เข้าสู่รายชื่อเริ่มต้นด้วยกัน

ในการเผชิญหน้าของเชลซี ผู้เล่นที่น่ารังเกียจเป็นอันดับ 2 ใน พรีเมียร์ลีก Arsenal ซึ่งผู้เล่น 11 ตัวจริง ที่ออกสตาร์ทมีอายุเฉลี่ยเพียง 25 ปี 42 วัน จะสามารถต้านทานได้ ซึ่งทีมอาร์เซนอลไม่มีทีมเยาวชนเช่นนี้ ตั้งแต่เดือนกันยายน 2012 กับเซาแธมป์ตัน กับเซาแธมป์ตัน 24 ปี 266 วัน

แรงผลักดัน ของการมีชีวิตชีวาของคนหนุ่มสาว บางครั้งทำให้คู่ต่อสู้ไม่สามารถป้องกันได้ 8 ปีที่แล้ว รายชื่อผู้เล่นที่อายุต่ำกว่า 25 ปีนำชัยชนะ 6 ต่อ 1 ให้กับเชลซี ปีนี้ จึงทำให้เชลซีต้องทนทุกข์ในลอนดอนดาร์บี้ด้วย อัตราการครองบอลเพียง 40 เปอร์เซ็นต์

รวมถึงอาร์เซนอลไม่มีความได้เปรียบ ในการควบคุมการจ่ายบอล สโมสรฟุตบอลอาร์เซนอล ลากาแซตต์ และมิดฟิลด์ดาวรุ่งหลายคนที่กำลังเร่งรุดเข้าล้อม เมื่อพวกเขาขโมยบอลแล้วโต้กลับ นอกจากนี้เทียร์นี่ย์ เบเยริน ช่วยให้ทีมได้เสมอ และการโจมตีในกองหน้ามีความกว้าง รวมถึงความลึกของการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้Arsenalซึ่งทำคะแนนได้เพียง 3 ประตู ใน 7 รอบแรกทำคะแนนได้ 3 ประตู

เชสก์ ฟาเบรกาส นักเตะอายุน้อย และมีชื่อเสียงเกือบอยู่ห่างจากความเร่งรีบและคึกคักของลีกชั้นนำของยุโรป ฟาน เพอร์ซี่ นักเตะวัย 32 ปีไม่อาจนับว่าเป็นกำลังหลักและแกนหลักของทีมในลีกเอิงได้ เขาพูดถึงพฤติกรรมหนีของเขาอีกครั้งเมื่อ 9 ปีที่แล้ว

เมื่อเขาถูกแฟนคลับArsenalมองว่าเป็นคนทรยศและพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ในเวลานั้น อาร์เซนอล อยู่ในระดับเดียวกับ ฟาน เพอร์ซี่, นาสรี่ และฉันเท่านั้นอดีตกัปตันทีมอาร์เซนอล ย้ายจากอาร์เซนอลไปยังบาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 34 ล้านยูโรในช่วงฤดูร้อนปี 2011

อาร์เซน่อล ล่าสุด ฟรานซ์พูดถึงอาร์เซนอล มีเพียงฟาน เพอร์ซี่และนาสรี่ ที่อยู่ระดับเดียวกับผมในตอนนั้น

Arsenal

อาร์เซน่อล ล่าสุด ในฐานะกัปตันที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ของArsenalศาสตราจารย์ตั้งเขาเป็นมาตรฐานในอนาคตและเป็นผู้นำของอาร์เซนอล หลังจากที่เขามอบปลอกแขนกัปตันทีมให้ ฟาน เพอร์ซี่ เขาจากไปเพราะความโกรธเกรี้ยวหลายปีโดยไม่มีตำแหน่ง

และเปลี่ยนมาที่บาร์เซโลนาเพื่อคว้าถ้วยแชมป์ที่เขาใฝ่ฝันจากมุมมองนี้ แน่นอนว่าการเลือกของ ฟาน เพอร์ซี่ ก็มีเหตุผลของเขาเช่นกัน แต่หลังจากไม่มีความสุขในบาร์เซโลน่า เขากลับมาพรีเมียร์ลีก เพื่อเข้าร่วมกับเชลซีศัตรูตัวฉกาจของArsenal

ละเมิดสัญญาของเขาที่ว่าเขาจะไม่เข้าร่วมคู่ต่อสู้ของArsenalและถูกคว่ำบาตรและทารุณโดยแฟนคลับอาร์เซนอลอีกครั้ง เมื่อเร็วๆนี้ เชสก์ ฟาเบรกาส พูดถึงอดีตที่ผ่านมาว่าเหตุผลที่สำคัญที่สุดในการออกจากอาร์เซนอล คือความแข็งแกร่งโดยรวมของทีมในช่วงหลังของเขา

ใน อาเซ่นอลคลับ ไม่แข็งแกร่งพอ มีผู้เล่นเพียง 2 คนที่จับคู่เขากับระดับของเขา ฟาน เพอร์ซี่ ฉันเป็นกัปตันและฉันรู้สึกเสมอว่าฉันอยู่ภายใต้ความกดดันมากมาย ฉันต้องนำทีมนี้เพื่อคว้าแชมป์บางรายการและฉันก็ทุ่มเททั้งหมดเพื่อสิ่งนั้น

เชส ฟาเบรกาส กล่าว บางครั้งเมื่อเราแพ้เกม กลับถึงบ้านจะร้องไห้หนักมาก รู้สึกหดหู่และนอนไม่หลับทั้งคืน เมื่อใดก็ตามที่ฉันแพ้ในเกม ฉันอยู่บนรถบัสและรู้สึกเสียใจ จากนั้นได้ยินเสียงผู้เล่นคนอื่นๆหัวเราะในรถหรือคุยกันว่าจะไปไหนหลังจากลงจากรถไปซักพัก และนั่นก็ดำเนินต่อไปหลายปีใช่แล้ว

เราเล่นฟุตบอลได้ดีและฉันก็สนุกกับมัน แต่ในฐานะผู้นำ ฉันกดดันตัวเองมากและพยายามทำทุกอย่างที่ทำได้ แต่เมื่อถึงจุดหนึ่งฉันรู้สึกเหงา โดยเฉพาะช่วง 2 ถึง 3 ปีที่ผ่านมาที่ Arsenal ฉันรู้สึกเหมือนเป็นแค่โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ และซามีร์ นาสรี่ มันไม่ใช่ความเย่อหยิ่ง

มันเป็นความรู้สึกของฉันในตอนนั้น ฉันคิดว่าทั้งคู่เป็นอย่างใดอย่างหนึ่งจิตใจเป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวในระดับเดียวกับฉันในทางเทคนิค ที่น่าสนใจคือผู้เล่นที่ ฟาน เพอร์ซี่ พิจารณาว่าอยู่ในระดับเดียวกับที่เขาเดินตามรอยเท้าของเขา และทั้ง 2 และ ฟาน เพอร์ซี่ ก็ออกจากArsenal

ในเวลาเดียวกัน นาสรี่ ย้ายไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ คู่แข่งโดยตรงอย่างเป็นทางการ ไม่กี่วันหลังจากที่โรบิน ฟานเพอร์ซี่ยืนยันการกลับมายังบาร์เซโลน่า ฟาน เพอร์ซี่ ยังเปลี่ยนจากArsenalเป็นคู่แข่งสำคัญของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ติดต่อสอบ-ถามได้ที่ เว็บแนะนำพนันออนไลน์มาแรงที่สุด ได้ตลอดเวลา

1 ปีหลังจากที่ ฟาน เพอร์ซี่ จากไปและกลายเป็นศัตรูสาธารณะอีกคนของแฟนอาร์เซนอล อีกสิ่งหนึ่งที่พวกเขามีเหมือนกันคืออาชีพของชาย 3 คนมาถึงจุดสูงสุดกับArsenalหลังจากออกจากอาร์เซนอล พวกเขาทั้งหมดได้รับเงินเดือนสูงที่น่าอิจฉาและอ้างชื่อที่รอคอยมานาน

admin ข่าวกีฬา